HOTLINE: 0916 585 235

Menu

LIÊN HỆ MUA LẺ

Giới thiệu

Thăm dò ý kiến

Tư vấn mùa hoa cải Mộc Châu 2012

Đăng lúc: Chủ nhật - 18/11/2012 21:42 - Người đăng bài viết: admin
Như để báo hiệu đông về, những ngày tháng 11 này, Mộc Châu lung linh trước sắc màu của hoa cải, hoa dã quỳ, hoa ngũ sắc...
Tư vấn mùa hoa cải Mộc Châu 2012

Tư vấn mùa hoa cải Mộc Châu 2012

Đầu đông, những ngày nắng như rực rỡ hơn như chuẩn bị đón những đợt sương mù, gió mùa về. Trong cái nắng hanh vàng ấy, sắc hoa như bừng lên, tươi tắn, rạng ngời.
 
Năm nay, hoa cải nở muộn, nhưng chịu khó tìm, vẫn thấy những vạt cải sớm nở trắng muốt trên các sườn đồi.
 
Hoa cải hiện nở nhiều tại rừng thông bản Áng, hoa ngũ sắc có thể thấy dọc quốc lộ 6 từ Lóng Luông về Thị trấn Nông trường Mộc Châu.
Lưu ý: KHÔNG DẪM LÊN CẢI, NÊN HỎI Ý KIẾN GIA CHỦ TRƯỚC KHI VÀO VƯỜN
 
 Xen kẽ với cải là những vạt hoa ngũ sắc dịu dàng. Hoa ngũ sắc thường nở vào cuối thu, đầu đông trên những thửa ruộng, nương đồi đã thu hoạch hết, loài hoa dại không hương thơm nhưng lại quyến rũ người qua đường bởi những mảng màu tim tím.
 
 
Dã quỳ cũng đã đua nhau nở dọc QL6, đôi lúc sắc vàng tươi nằm lẫn trong sắc đỏ rực rỡ của trạng nguyên. Chúng tô điểm lẫn nhau, tôn nhau lên giữa nền trời xanh thẳm.


 
Chẳng phải ngẫu nhiên, giữa mùa đông giá lạnh, người ta lại đưa hàng ngàn tổ ong mật về Mộc Châu. Chẳng phải ngẫu nhiên biết bao du khách không quản gió sương lặn lội về Mộc Châu du lịch. Đơn giản bởi: Mộc Châu bây giờ đang vào mùa hoa Đông.
 

Tác giả bài viết: admin
Nguồn tin: dulichmocchau.net
Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết