HOTLINE: 0916 585 235
Mộc Châu-  cao nguyên đặc biệt của núi rừng tây bắc, nơi độ cao 1050 m đã tạo nên một Thảo Nguyên rộng lớn, khí hậu hài hoà.  

Tận dụng sự ưu đãi về thiên nhiên đó, từ lâu vùng đất Thảo Nguyên đã làm cho nhiều người biết tới với những cánh đồng hoa Cải, hoa Ban, hoa Mơ, hoa Mận, hoa Đào và những cánh đồng cỏ xanh mướt mà trên đó có hàng ngàn chú Bò sữa đang gặm cỏ, hàng năm cho ra những sản lượng sữa vô cùng phong phú.

Những cánh đồng Chè xanh chạy dài hai bên sườn núi hàng năm mang lại những thu nhập rất lớn cho ngươi dân bản địa và tạo ra những tách trà thơm ngon làm ấm lòng những du khách khi đến với Mộc Châu. Ngoài ra Mộc Châu còn có nhiều sản vật như các loại  cây, củ, quả được thu hoạch bốn mùa với hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

ư

Từ những phát hiện vô cùng quý báu này, sau nhiều năm tìm tòi và cùng các chuyên gia đầu ngành chế biến thực phẩm của Viêt Nam, Cơ sở sản xuất bánh kẹo đặc sản Tây Bắc đã cho ra đời những sản phẩm bánh kẹo mang hương vị đặc trưng của núi rừng Tây Bắc.

Nhãn hiệu CU TỈ  theo tiếng người H.Mông có nghĩa là anh em, bạn bè, đồng chí.  Xây dựng Thương hiệu CU TỈ, cũng chính là mong mỏi của Cơ sở: trở thành người bạn, người anh em thân thiết với đông đảo người tiêu dùng trong cả nước.

Sản phẩm và nhãn hiệu CU TỈ đã được đăng kí tại Cục sở hữu trí tuệ Việt Nam.


Với sự kết hợp giữa sản xuất cổ truyền với sản xuất bằng máy móc hiện đại. Sản phẩm bánh kẹo CU TỈ đặc sản Tây Bắc đã dần chiếm được cảm tình của khách hàng trong và ngoài nước.

Đặc biệt đối với du khách khi đến với Mộc Châu sẽ có một kỷ niệm không thể quên khi với thời tiết se lạnh bên tách Trà cùng nhau thưởng thức bánh kẹo CU TỈ sản phẩm đặc sản của núi rừng Tây Bắc.

Rất hân hạnh được phục vụ  quý khách. Mọi thông tin, góp ý xin vui lòng liên hệ"
Địa chỉ liên hệ: Nhà hàng Minh Sửu-  
Tiểu khu Thảo Nguyên. Thị trấn nông trường. Mộc Châu. Sơn La.
Email: banhsuamocchau@gmail.com
website: http://cutimocchau.com
ĐT 0916.585.235 - 0948.536.538!